Giới Thiệu

Công ty TNHH SX-TM Bao Bì Nhựa Sum Thành chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nhựa. Tuy là công ty non trẻ, mới thành lập nhưng với đội ngũ Ban giám đốc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, công ty sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắc khe của quý khách hàng.

Mục tiêu chính của Công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các sản phẩm bao bì nhựa chuyên dụng kỹ thuật cao nhằm đạt mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự  thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất tọa lại tại Long An với dây chuyền trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, cùng với sự nhiệt tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên. Do đó, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách khàng và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty bao gồm:

-       Bao bì nhựa (PE, PP,..): túi rác,túi nhựa PE dẻo trong, túi nhựa PP bóng kiến

-       Túi màu đục lỗ hạt xoài. 

-       Cuộn phủ nông nghiệp.

Ngoài những sảm phẩm chủ lực trên, chúng tôi còn gia công, in ấn trên các sản phẩm bao bì nhựa, in lụa, in ống đồng.

 

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” Công ty TNHH MTV SX TM Bao Bì Nhựa SUM THÀNH tự tin rằng có thể đáp ứng tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với Công ty chúng tôi.

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?